fbpx
 

Cosdy

Ngày tạo tài khoản: 10/05/2018


Review một số loại son dưỡng môi

10/08/2018 | 550 lượt xem

Tàu ngầm ở hội mình đã lâu hôm nay e mạn phép đc viết bài review về son dưỡng môi loại rẻ đến trung bình e đã dùng cho các ce đỡ phân vân ạ. 😂😂😂 
Nhân tiện chị em share các loại son dưỡng mình đang dùng cho mn tham khảo luôn ạ.

E là một đứa môi cực kì khô, bản chất môi là môi hồng không bị thâm, bị bợt do đánh son nhiều.

Trước khi mua e cũng đắn đo suy nghĩ cực kì nhiều rồi đọc review tứ phương tám hướng mới dám mua và dùng gần hết từng loại rồi mới dám viết review cho mn cùng tham khảo.

1. Bioderma: e mua e này vào mùa đông năm 2016 và e vẫn đang dùng đến tận bh thì chị e hiểu là nó tốt ntn r đấy. Nói trắng hẳn ra thì như vị cứu tinh của đời e ý. Mua đông môi e khô như hạn hán xong liều mua về dùng thử thì oimeoi thích kinh khủng luôn í. Ncl dùng thích, dưỡng cực ổn so vs giá thành hạt rẻ. 😍😍😍😍

2. Panteno: E này vừa dưỡng ẩm vừa trị thâm môi. Mới đầu e mua vì mục đích cho đủ tiền để fs trên shopee thui chứ ko có kì vọng j nhiều lắm 😂😂😂 đến khi nhận đc hàng e vứt xó 1 thời gian. 1 tháng gần đây chán quá e lôi ra dùng. Dùng 1 ngày 2 ngày thấy môi cũng ko hồng lên lắm. Nhưng 1 tháng thì khác môi hồng lên đáng kể luôn í. Có thể do môi e bị bợt do đánh son nên thấy rõ tác dụng luôn í, còn môi chị nào thâm thì e nghĩ đi phun môi cho nhanh. 🤣🤣🤣 Về độ dưỡng ẩm thì hơi chán 1 xíu.

3. Laneige: thấy e này đc review kinh khủng nên mua về dùng rất háo hức =]]]. Nhưng đời ko như mơ. E thấy e laneige này dùng hơi chán và ko xi nhê j với môi của e, độ ẩm cũng ko đủ như bioderma, cx ko thấy môi hồng như tuýp panteno. Mặc dù e đã kiên trì dùng 2 hũ mini. 😭😭😭 ncl thất vọng về e này.

4. Nivea: chán

5. Blistex: HN e mới mua e này test ra tay thấy có vẻ khá nhiều dưỡng. E sẽ viết bổ sung vào ngày mai.

👉 Tóm lại: 
– Muốn dưỡng môi mềm: bioderma
– Muốn làm hồng môi: panteno

Tác giả : Hải Yến Phí


thương hiệu nổi tiếng