fbpx
 

Thừa Thiên Cao Hoàng Hậu

Ngày tạo tài khoản: 03/04/2020


Gel rửa mặt dành cho da nhạy cảm – thương tổn (Gentle Cleansing Gel)

16/07/2020 | 176 lượt xem

Xin chào các bạn !!!!

Da mình thuộc da dầu, mụn, dễ bị nhạy cảm. Và mình đang treatment bằng các sản phẩm đặc trị cho da như AHA, BHA, Retinoids, Hydroquinone,… Nên việc chọn sữa rửa mặt nhẹ nhàng sau những ngày treatment nặng đô đối với mình rất quan trọng.

Hôm nay mình review cho các bạn 1 loại sản phẩm rửa mặt mà mình khá ưng đó là Gel rửa mặt dành cho da thương tổn của Floxia.

  • Các tiêu chí: Chứa các gốc làm sạch da có nguồn gốc từ thực vật – Anion lưỡng cực như Disodium Cocoamphodiacetate, Cocamidopropyl Hydroxysultaine, Coco Glucoside,… Nên khả năng làm sạch vẫn được đảm bảo dù da đang thương tổn (trầy xước, vết thương hở do nặn mụn, …) hoặc sau khi bong tróc do treatment.
  • Thành phần chủ đạo: Chiết xuất lô hội (cấp ẩm, làm dịu da – tốt cho da sau khi đi nắng cần làm da dịu trở lại đỡ bị cháy nắng). Riêng sản phẩm này mình đã có sử dụng cùng với sữa rửa mặt Effaclar của Laroche Posay thì tớ thấy cả 2 như nhau nhưng riêng Floxia lại có thêm chiết xuất lô hội, còn Laroche thì không nên mình thấy ưu điểm đó nên mình sử dụng nhiều hơn ạ !!! Hì hì.
  • Khả năng rửa: Khá sạch, khả năng làm sạch cao hơn chai số 1, hầu như không có bọt (với mình thì cần thích nhiều bọt 1 xí). Thích hợp cho những lúc da bị tổn thương hoặc quá mỏng manh đụng nhẹ là trầy thì dùng rất là ngon. Ngoài ra, nếu các bạn có dùng máy rửa mặt thì tuy ít bọt nhưng nó vẫn có độ trơn nhớt nhất định của sản phẩm gel nên sẽ không gây rát da khi chúng ta dùng máy rửa mặt đâu nhé !!! Hihi
  • Cách dùng bản thân: Buổi trưa sau khi đi nắng đi về hoặc sau những đêm treatment ngủ 1 phát tới buổi trưa để làm dịu da sau đó đi ăn cơm  hoặc những lúc mình chơi “NGU” dùng đồ không phù hợp da bị kích ứng banh mặt.
  • Ưu điểm: Ít bọt nên làm giảm thiểu khả năng gây thêm thương tổn cho da, có các gốc anion lưỡng cực làm sạch nhưng ko mất đi lớp hydrolipid, Không màu, không cồn, không hương liệu. Có thể dùng cho da quá nhạy cảm cần né mọi thứ không tốt.
  • Nhược điểm: Giá thành hơi cao nên sinh viên như mình hơi rén mua, giá này thích hợp cho chị em đi Spa nặn mụn, lăn kim, laser trị sẹo, … thì dùng để tránh bị tổn thương thì rất là ok.
  • Địa điểm mua và giá bán: Tớ thấy giá sản phẩm thuộc tầm giá hơi cao – dược mỹ phẩm mà. Nhưng nếu để đánh đổi để làm sạch do da bị thương tổn hoặc sau treatment AHA/BHA này nọ thì rất đáng đầu tư mà phải không :)) ??? Với lại tớ không kiếm được nguồn bán online các cậu ạ, tớ phải ra các phòng khám da liễu để mua mới có đấy, hjxxx. Nên mấy bạn ai có chỗ bán online giá tốt mấy bạn chỉ giúp mình với nghen !!!

Cám ơn các bạn đã xem review của mình nè !!!


thương hiệu nổi tiếng