fbpx
 

Trần Thanh Hùng

Ngày tạo tài khoản: 19/07/2018


Dưỡng da – Trị mụn hiệu quả với mặt nạ Sexylook hoa cúc

03/08/2018 | 661 lượt xem

Mấy tháng trước da mình bị rất nhiều mụn ẩn, mụn đầu đen và có thêm vài nốt mụn nữa. Lúc ấy mình chỉ dùng sữa rửa mặt, kem trị mụn. Mình cứ sử dụng như thế nhưng mình cảm thấy không giảm mụn, hết nốt mụn này thì nốt mụn khác xuất hiện. Sau đó mình được một đứa bạn tư vấn về chăm sóc da để giảm mụn, mình bắt đầu chăm sóc da theo quy trình bạn mình chia sẻ gồm: tẩy trang – Rửa mặt – Mặt nạ – Kem trị mụn – kem dưỡng ẩm.

Sau khi sử dụng sản phẩm, nhất là sử dụng mặt nạ thì mình cảm thấy da thay đổi hẳn ra, tình trạng mụn ẩn giảm dần, mụn đầu đen và mụn mủ dường như cũng không hết, lỗ chân lông nhỏ lại và da mình trong thật sự có xuất sống hẳn ra.

Qua đây mình hy vọng các bạn từng có da bị mụn như mình sẽ có thể tham khảo chia sẻ bên trên của mình để có thể giảm mụn đồng thời cải thiện làn da. Mình cũng xin chia sẻ đối với tùy làn da mà mình sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp, như da mình nhiều dầu mụn nên mình sẽ ưu tiên các sản phẩm kiềm dầu, giảm mụn và không chứa cồn, bên cạnh đó các bạn nên có chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để có một làn da khỏe mạnh.


thương hiệu nổi tiếng