fbpx

REVIEW CUSHION HERA

04/12/2018 | 454 lượt xem

Đã rất lâu rồi ko ngoi lên để review 1 sản phẩm nào đó. Và hôm nay nhân ngày mn đi thăm thầy cô, đi chơi với bồ~~ còn tớ ru rú trong nhà, makeup lộng lẫy và đi ngủ đây ạ .Cuộc đời tớ cho đến bây giờ khá nhàm chán, là đứa vụng về ko biết makeup, đi đâu chỉ toàn ra tiệm thôi. Đây cũng là lần thứ 2 tớ thử cushion. E đầu tiên tớ dùng là missha magic cushion vỏ thường, tớ thấy mẹ đánh đẹp nên bon chen theo.

Kết quả là mặt 1 mớ mụn. Dạo này vì mẹ tớ hay rầy, con gái mà ra đường chỉ đánh son nên tớ mới bắt đầu công cuộc hướng vào cushion.

Rút kinh nghiệm lần trước, thật ra tớ bỏ hơn 1 tháng trời để tìm hiểu mới chọn e này đấy ạ. Tớ đã đọc rất nhiều, vô cùng nhiều review về e này, vì đa số đều khen. Sẵn tiện bạn tớ mua nên tớ cũng đú cho mình 1 em.

Tone tớ mua là 21, da tớ ko phải trắng đâu ạ, nhưng không đến nỗi đen. Lúc đầu tớ hơi sợ vì đa số tone 21 của hàn rất trắng. Khi dùng em này mọi người đừng lo, cứ mạnh dạn chọn màu 21 đi ạ, màu 23 tớ nghĩ sẽ khá là tối ấy, vì da tớ ko trắng nhưng khi đánh e này lại rất tệp da. Da tớ da dầu, nhạy cảm, có ít thâm mụn.
Lúc táp e này lên mặt, cảm giác đầu tiên là mát mát, thích thích. Đánh 1 lớp rất tệp vào da, da sáng hơn nhẹ 1 tí, kiểu sáng trong kiểu hồng hào í, nhìn như da tự nhiên ạ. Vì má trái đag có ít thâm do mụn để lại, tớ đánh nhẹ thêm lượt t2 mới thấy khả năng che phủ của e này, cực kì ổn, 1+.

Đối với khả năng kiềm dầu, tớ chỉ đánh giá ở mức trung bình khá. Vì để biết chính xác khả năng kiềm dầu của nó mà trước đó tớ ko dùng thêm e kcn missha tớ hay dùng. Kết quả, sau khoảng tầm 3,4 tiếng, tớ thấy bắt đầu có dầu đổ ra nhẹ, bắt đầu ở vùng chữ T, tớ bắt đầu dặm nhẹ lại 1 lớp nữa.

Tớ make e này lúc 8h sáng, 1h trưa dặm nhẹ, và 8h tối mới bắt đầu tẩy trang. Khi đó tớ thấy 1 số điểm như sau, dầu bắt đầu đổ lại, tone xuống nhẹ 1 chút, nhưng nó ko phải kiểu loang lỗ mỗi chỗ mỗi nơi đâu, mà xuống rất đều, nên nhìn da vẫn thật, và đẹp nè.
Tớ sử dụng nó được 3 hôm, trộm vía tới giờ ko có mụn mới ngoi lên review cho mn đây ạ. Thật ra với giá của e này với tớ thì cũng hơi chát. Tớ mua 1 hộp ko kèm lõi với giá là 530k.

Lúc đầu tớ khá lo vì da tớ da nhạy cảm, mỗi lần lên mụn chữa, nói thật là nó mệt mõi lắm lun, nên mua cũng đắn đo lắm, giá chát mà ko hợp nữa chắc khóc tiếng ả rập. Mặc dù khả năng kiềm dầu ko được tốt, có bị xuống tone, khác với mn review, nhưng tớ vẫn khá là thích e này. Thứ nhất là hợp với da nhạy cảm là tớ, tiếp nữa thì lớp makeup mỏng, rất nhẹ mặt lun, tớ kết nhất điểm này.
Để chấm điểm thì 4/5 ạ.
Có mua lại hay ko, đương nhiên là có rồi ạ, còn mấy hãng như sulwhasoo, dior sau này có dịp nhất định tớ vẫn sẽ thử, hjhj
Cảm ơn mn đã bỏ thời gian đọc bài review này. Hôm sau sẽ review cho mn thỏi son ink tớ mới nhận được hôm nay. Pái pai mn hjhj

Nguồn: Ý Nhi Hồ

Xem thêm:

thương hiệu nổi tiếng